“ÔNG LỚN” MOVENPICK CENTRAL QUẢNG BÌNH

 

 

Movenpick Central là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng “hàng hiệu” duy nhất tại Quảng Bình và khu vực Bắc miền Trung được đảm bảo bởi thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts, thuộc tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới Accor Hotels. 

 

Movenpick Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín hàng đầu đến từ Thuỵ Sĩ, có lịch sử phát triển gần 50 năm. Năm 2018, Movenpick Hotels & Resorts chính thức gia nhập đại gia đình Accor Hotels – Tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn thứ 3 trên thế giới và lớn nhất châu Âu sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng biệt tốt nhất toàn cầu. Các thương hiệu nổi tiếng như: SOFITEL, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure, Ibis, MaMa Shelter, Adagio, The Seble, Hotel F1, Thalassa Sea & Spa… đều thuộc hệ thống quản lý của tập đoàn này. 

 

Sức hút của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts

Điều gì đã khiến cái tên Movenpick Hotels & Resorts luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tầng lớp thượng lưu, luôn được săn đón và sẵn sàng trả mức giá cao như vậy?

Để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp, Movenpick Hotels & Resorts đã phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất do chính mình đặt ra trong suốt 50 năm qua. Luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Mang lại chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu, có thể đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi đối tượng, từ du khách bình dân cho đến tầng lớp thượng lưu”.

Sự khắt khe làm nên chất lượng vàng của Movenpick được áp dụng trong tất cả các dự án và đặc biệt đối với các dự án bất động sản của Thương hiệu này. Tất cả các dự án mang thương hiệu Movenpick phải có vị trí đắc địa nhất trong thành phố, chất lượng xây dựng và thiết kế phải đáp ứng đòi hỏi cao nhất từ khách hàng, nhằm mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Cơ hội vàng tạo nên sự khan hiếm

Thị trường bất động sản tại Quảng Bình và khu vực Bắc miền Trung trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi nhà phát triển bất động sản VietGroup hợp tác với Movenpick Hotels & Resorts để phát triển dự án Bất động sản du lịch “hàng hiệu” Movenpick Central duy nhất sở hữu 3 mặt tiền hướng sông, biển Nhật Lệ và hướng Hồ Thành Cổ. 

 

 Phối cảnh dự án Movenpick Central Quảng Bình

 

Nằm trong tổ hợp dự án Movenpick Central, khác hẳn với những mô hình shophouse quen thuộc, Shophouse Boutique Hotel Movenpick là mô hình 2 in 1- “Khách sạn trong Khách sạn”. Không chỉ đơn thuần là cư dân sống trong một cộng đồng tinh hoa mà tại đây, du khách còn là những “Ông Bà chủ” đích thực tại khách sạn của chính mình. Tự vận hành khách sạn của riêng của mình trong một quần thể đại dự án mang thương hiệu 5 sao quốc tế là đặc  quyền chưa từng có tại bất kì nơi đâu.

Cũng giống hầu hết các dự án hàng hiệu của Movenpick trên thế giới, Shophouse Boutique Hotel Movenpick có số lượng căn hộ khá hạn chế với chỉ 18 căn, nhắm đến cả khách mua trong nước và quốc tế. Thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts là một trong số những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới nên việc gắn liền với một thương hiệu như vậy đem đến cho khách hàng niềm tin dù họ ở bất cứ nơi đâu. 

Phối cảnh Shophouse Boutique Hotel Movenpick

 

Sở hữu vị trí đặc biệt, thiết kế độc đáo chỉ cách biển Nhật Lệ vài bước chân và được bao phủ bởi hệ thống công viên cây xanh; với mong muốn mở rộng không gian sống trong lành, mang trải nghiệm môi trường sống “xanh” tới khách hàng, mỗi căn Shophouse Boutique Hotel Movenpick được tối đa hoá công năng và diện tích sử dụng cùng ban công rộng thoáng hướng tới một cuộc sống cân bằng giữa sống – làm việc – giải trí và gắn kết gia đình. Một cuộc sống đầy đủ tiện ích ngay bên thềm nhà.

Shophouse Boutique Hotel Movenpick là một không gian sống đỉnh cao của một căn hộ hàng hiệu với số lượng có hạn chỉ dành cho một số ít khách hàng đẳng cấp cùng những cơ hội đầu tư tuyệt vời đã khiến mô hình này trở thành lối đi tắt, đón đầu ở thời điểm vàng để sinh lời bền vững trong tương lai cho du khách và các nhà đầu tư sáng suốt biết nắm bắt cơ hội.

Là một trong những “trụ cột” chính của Accor tại Việt Nam, Movenpick Hotels & Resorts nói chung và Movenpick Central Quảng Bình nói riêng sẽ trở thành điểm đến của hàng triệu khách hàng cao cấp trên toàn thế giới. Dự án dự kiến đi vào hoạt động từ quý IV năm 2023.

Nguồn tin BĐS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *