DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Để đón đầu xu hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, VietGroup đã phát triển các dự án bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Thông qua hợp tác với các “gã khổng lồ” hàng đầu thế giới như Accor Hotel & Resort Group, Melia Hotel Group, Radisson Hotel & Resort Group, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm khác biệt, nổi tiếng trên toàn thế giới và được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích.
Chi tiết

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, Bất động sản tạo ra những cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Hàng loạt những dự án không chỉ mang tới cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.
Chi tiết

XÂY DỰNG

XÂY DỰNG

VietGroup luôn quan tâm CHỮ TÍN với khách hàng, chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ là mũi nhọn và tìm kiếm áp dụng công nghệ mới trong ngành xây dựng tiên tiến.
Chi tiết

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Trước xu thế phát triển dân số trẻ và đô thị hóa tại Việt Nam, VietGroup không chỉ chú trọng đến việc phát triển chỉ số tài chính mà còn chú trọng đến việc nâng cao đời sống cộng đồng, đóng góp kinh tế xã hội thông qua phát triển các dự án bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.
Chi tiết

ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG

ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG

Với mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, VietGroup hướng đến phát triển năng lượng tái tạo, trong đó chú trọng phát triển mạnh mẽ các nguồn "năng lượng xanh" như một điểm sáng trong "Chuyển dịch năng lượng của Việt Nam hướng đến phát triển bền vững".
Chi tiết