CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT GROUP

VietGroup là một trong những nhà đầu tư Bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị kiến tạo những công trình kiến trúc mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế với trải nghiệm xứng tầm, có giá trị vượt thời gian trải dài khắp mọi miền Tố Quốc.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, VietGroup có cơ hội hợp tác với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng quốc tế như Melia Hotels International, Accor Hotels, Radisson Hotels Group, Movenpick Hotels & Resorts, v.v.

Với nhiệm vụ không ngừng đổi mới và sáng tạo, VietGroup luôn nỗ lực định hướng phát triển thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, góp phần xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp, nâng tầm vị thế trên trường Quốc tế.

Nhân sự

Đội ngũ nhân sự là những chuyên viên và chuyên gia đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tận tâm trên toàn cầu. Chúng tôi mang trái tim đầy năng lượng nhiệt thành làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của VIET GROUP hôm nay.
XEM CHI TIẾT

Tầm nhìn, Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi, Phương châm hoạt động

XEM CHI TIẾT

Đối với Khách hàng 

VietGroup toàn tâm toàn ý lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng, chú trọng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế nhằm mang lại giá trị xứng tầm và làm hài lòng Quý khách hàng.
XEM CHI TIẾT

Công Ty Thành Viên

Vietgroup được xây dựng trên nền tảng các công ty thành viên vững chắc
XEM CHI TIẾT