CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT GROUP

VietGroup là một trong những nhà đầu tư Bất động sản, nghĩ dưỡng Quốc tế lớn tại Việt Nam có nhiều thương hiệu quản lý Khách sạn trong top 10 của Thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sự trải nghiệm xứng tầm.

Với nhiệm vụ không ngừng đổi mới và sáng tạo. VietGroup luôn nỗ lực xây dựng mô hình phát triển thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, góp phần xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp, nâng tầm vị thế trên trường Quốc tế.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, VietGroup có cơ hội hợp tác với những tên tuổi hàng đầu như Accor, Pullman, Radisson, Movenpick…tạo ra các công trình đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, có giá trị vượt thời gian trải dài khắp mọi miền Tố Quốc. Đây như lời khẳng định về chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ
NHÂN SỰ

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người VIETGROUP đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.
XEM CHI TIẾT

Tầm nhìn, Sứ mệnh
và Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả là phương châm hoạt động của VietGroup.
XEM CHI TIẾT

ĐỐI VỚI
KHÁCH HÀNG

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất
XEM CHI TIẾT

CÔNG TY
THÀNH VIÊN

Vietgroup được xây dựng trên nền tảng các công ty thành viên vững chắc
XEM CHI TIẾT