Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Phương châm hoạt động

TẦM NHÌN

“VietGroup định hướng phát triển thành một Nhà đầu tư Bất động sản, Khách sạn, du lịch nghĩ dưỡng cao cấp có quy mô hàng đầu tại Việt Nam”.

VietGroup luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm với các dịch vụ mang đẳng cấp Quốc tế, góp phần phát triển dịch vụ Bất động sản, du lịch nghĩ dưỡng trong nước.

SỨ MỆNH

“Mang các dịch vụ Bất động sản, du lịch, nghĩ dưỡng cao cấp Quốc tế đến với mọi người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VietGroup đặt chữ TÍN lên hàng đầu và đặt chữ TÂM như một trong những nền tảng quan trọng của Kinh doanh.

VietGroup xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần NHÂN VĂN.

VietGroup định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

VietGroup luôn coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

VietGroup mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả ĐỨC và TÀI, mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *