Trang chủ Giới thiệu VIETGROUP – Định hướng kinh doanh

VIETGROUP – Định hướng kinh doanh

Công ty Cổ phần Việt Group là công ty đa ngành trong đó chuyên sâu về lĩnh vực san lấp mặt bằng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, Du lịch – Khách sạn.

Công ty có đội ngũ kỹ sư trẻ kết hợp với các lãnh đạo kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống thiết bị thi công cơ giới đồng bộ, đầy đủ các chủng loại hiện đại đã từng thi công nhiều dự án lớn về ngành Xây dựng, san lấp mặt bằng, hạ tầng các nhà máy, các công trình giao thông, thủy lợi trên địa bàn trong và ngoài tỉnh đạt chất lượng, tiến độ cao.

Việt Group luôn quan tâm đến chất lượng, hiệu quả các công trình để làm hài lòng Quý khách hàng thông qua việc thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ đầu tư xây dựng, trang trí nội ngoại thất công trình nhà cửa, … Chúng tôi nhận thức được rằng, nâng cao chất lượng và uy tín là sự sống còn của Công ty.

Với những nguồn lực đang có, chúng tôi tin tưởng rằng Việt Group có đủ điều kiện và năng lực để thực hiện tốt các công việc do Quý khách hàng giao, đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật hiện hành, đáp ứng yêu cầu về chất lượng theo những quy trình, quy phạm, tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam và quốc tế.

https://vietgroupvn.com/455-2

  • Địa chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  • Email: vietgroup9999@gmail.com
  • Điện thoại: 0232 393 66 88

Tin tức Vietgroup

Nhập email nhận tin mới

Kết nối Vietgroup